f
 


Giới Thiệu Các Song Hoàn

Giới thiệu các loại Song Hoàn trong Thiên Long Bát Bộ

 

Hình ảnh Tên vũ khí Chú giải
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Trúc chi hoàn Trúc chi hoàn, vũ khí của tân thủ, không có giá trị gì.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Bạch hồng hoàn Làm từ tinh thiết, hình dáng giống như cầu vồng màu trắng, thích hợp cho người mới gia nhập giang hồ sử dụng.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Tử ngọc hoàn Phỉ có màu vàng thúy có màu xanh nhưng tím là quý nhất, trên hoàn có khảm Tử sắc bảo thạch, trang nhã quý phái.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Ngưng sương hoàn Thân hoàn có 3 lưỡi dao và 4 mũi thích, công có thể giết địch, thủ có thể phòng thân, được người giang hồ ưa chuộng.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Phất hương hoàn Chế tạo từ đồng tinh chất, vững như bàn thạch, có hương thơm thoang thoảng.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Bích ngọc hoàn Thân hoàn được đúc từ Bích sắc ngọc thạch, toát lên ánh sáng màu xanh lạnh lẽo.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Hỗn độn hoàn Tạo hình kỳ dị, nhỏ nhắn tinh tế, lưỡi của song hoàn sắc bén, sát thương vô số.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Tiêu dao hoàn Do Tiêu Dao đạo nhân làm ra, phối hợp với thân pháp linh hoạt của đệ tử Tiêu Dao để tấn công kẻ địch. Khi đã đạt được độ thành thục cao nhất, có thể tiêu diệt địch nhân mà đối phương chưa kịp nhận biết.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Thiên mục hoàn Chuôi hoàn giống như sừng của loài thú, lưỡi đơn, mỗi 1 ô có hình 1 con mắt, vì vậy mới có tên gọi Thiên mục.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB U minh hoàn Chế tạo từ Thiên niên thạch ở U Minh độ khẩu, được lệ khí hun đúc, hấp thụ oán khí của thế gian, uy lực kinh người.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Long phụng hoàn Long xuất phụng tuỳ, hoàn hoàn tương sinh
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Thiết hoàn Thiết hoàn, vũ khí của tân thủ, không có giá trị gì (Ấn phím phải để trang bị)
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Tấn thiết hoàn Là vũ khí dạng hoàn làm từ thép tinh luyện, thích hợp cho những người mới vào giang hồ sử dụng
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Bạch ngọc hoàn Thân hoàn khảm bạch ngọc bảo vệ tay, sáng óng ánh, nổi lên tia sáng trắng lạnh
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Anh hùng hoàn Tương truyền do anh hùng Mục Thiên làm ra, sắc bén vô song.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Tử mẫu ô kim hoàn Là vật tiến cống của Ba Tư, có màu vàng óng, không biết chế tạo từ vật gì, song hoàn có thể cảm ứng lẫn nhau, tương minh tương hợp.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Trục nhật hoàn Do đạo nhân phái Tiêu Dao đúc nên, không có chiêu thức thân pháp cố định, tâm đến đâu hoàn đến đó.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Thiên mạch hoàn Trên hoàn có khắc hình thần thú, nghe nói bên trong ẩn giấu thiên cực, đến nay vẫn không ai hiểu rõ.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Phong hoả luân Tương truyền là vũ khí của Tam thái tử Na Tra chốn tiên giới, sau lưu lạc nhân gian, trải qua trăm trận, đánh đâu thắng đó.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Thanh giác Toàn thân trong suốt, ánh sáng huyền diệu, theo truyền thuyết có công dụng khiến người sử dụng tẩy tuỷ thanh cốt, thoát thai hoán cốt.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Trích tinh Thử hoàn nhất xuất, tinh quang quán thiên, nhật nguyệt tranh diệu. Là thượng cổ thần khí, uy lực vô cùng.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Thái hoàng Thế hiệu giang hồ binh khí phổ, thiên niên tối thịnh sổ thái hoàng
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Bạch ngân hoàn Vũ khí dạng hoàn làm từ bạc trắng, thích hợp cho người mới vào giang hồ sử dụng.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Minh nguyệt hoàn Hoàn to như mặt trăng, ánh sáng chiếu bốn phía, khi khua lên giống như trăng sáng mọc trên biển
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Ngũ hành luân Trong luân hàm chứa đạo lý Ngũ hành, thích hợp sử dụng trong bố trận.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Thiên địa kim cương khuyên Là vật tiến cống của Ba Tư, có màu vàng óng, không biết chế tạo từ vật gì, song hoàn có thể cảm ứng lẫn nhau, tương minh tương hợp.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Nhiếp tinh hoàn Do đạo nhân phái Tiêu Dao đúc nên, không có chiêu thức thân pháp cố định, tâm đến đâu hoàn đến đó.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Thiên lạc hoàn Trên hoàn có khắc hình thần thú, nghe nói bên trong ẩn giấu thiên cực, đến nay vẫn không ai hiểu rõ.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Càn khôn khuyên Thần binh thượng cổ trong truyền thuyết, ẩn chứa sức mạnh to lớn, có thể nghịch chuyển Càn Khôn, vượt qua sinh tử
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Mệnh vận Hình dáng kỳ dị, kèm theo thần lực, tương truyền có thể khiến con người vượt qua đạo lý thất sinh thất giới luân hồi
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Thám hoa Thử hoàn nhất xuất, quang mang vạn trượng, bách hoa tranh diệu. Là thượng cổ thần khí, uy lực vô cùng.
Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB Trảm quan Không không vô vật hưu đoạt tương, minh minh hữu khí hiệu trảm quan


Xem tiếp: Hệ Thống Thần Mộc Vương Đỉnh Mới Trong Game TLBB