f
 


Giới Thiệu Các Loại Song Đoản

Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Thiên Long Bát Bộ

 

Hình ảnh Tên vũ khí Chú giải
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Song khẩu đao Đúc bằng đồng thiết loại thường, vật dùng phòng thân khi hành tẩu giang hồ (Ấn phím phải có thể trang bị).
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Long hổ đao được chế tạo từ tinh thiết, được người trong giang hồ dùng để phòng thân.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Thư hùng kiếm Song kiếm cùng màu, thân kiếm nhỏ hẹp, giang hồ hiệp khách thường mang bên người.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Tử mẫu kiếm Hai thanh kiếm luôn liền với nhau, có lúc chia lìa có khi hợp thành nhất thể, phạm vi công kích có thể rộng có thể hẹp.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Nga my thích Lưỡi thích cong giống hình cung, có thể đâm có thể gạc, nhẹ nhàng linh hoạt.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Xuyên vân kiếm Song kiếm màu vàng, thân kiếm có khắc mây lành bảy màu, cả thanh kiếm như xuyên qua đám mây, vì vậy mới có tên gọi như vậy.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Huyết hoả kiếm Thân kiếm là hình tứ lăng, sắc bén có thể đâm xuyên qua vật thể, chuôi kiếm có khảm Hồng sắc bảo thạch, tắm máu giống như lửa phụt lên trời.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Điện quang chuỳ Binh khí ngắn, trọng lượng rất nặng, khi sử dụng lực sát thương cực mạnh.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Âm dương kiếm Mũi kiếm nhọn có 2 móc câu, đuôi kiếm có 2 điểm lồi lên, xung phong giết địch, có thể đâm thẳng tới.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Thiên địa kiếm Thượng thiên nhập địa, trảm yêu trừ ma.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Uyên ương đao Danh đao thời cổ, chế tạo tinh tế.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Đào mộc kiếm Là vũ khí của tân thủ, không có giá trị gì (Ấn phím phải có thể trang bị).
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Tú nhung song đao Song đao cùng màu sắc, luyện từ sắt tinh chế mà thành, thích hợp cho người mới vào giang hồ sử dụng.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Bạch hổ song kiếm Thân kiếm nhỏ hẹp, tương truyền kiếm có cái thần của bạch hổ, uy lực rất lớn
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Nhật nguyệt song kiếm Một mình mặt trăng không thể sinh ra, riêng mình mặt trời không thể giỏi, mặt trăng mặt trời cùng tu luyện, song kiếm mới hợp bích
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Phân thuỷ nga my thích Nhỏ nhắn, nhẹ, thuận tiện để mang theo người, là vũ khí nổi tiếng của nữ phi tặc nổi danh Nhạn Vô Song
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Long phụng song kiếm Song kiếm nam nữ, thân kiếm có khắc hoa văn long phụng cổ xưa, tua cùng màu. Hai kiếm cảm ứng lẫn nhau, long kiếm xuất, phượng kiếm theo.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Đoàn hoa song phủ Là vũ khí lưu truyền lại từ thời thượng cổ, hai mặt đều có lưỡi sắc, cán dài 8 tấc, có thể tấn công trong phạm vi rộng, song phủ có thể quét ngàn quân.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Thất tinh mộng điệp song đao Tương truyền là do nữ nghệ nhân Phí Đình đúc ra trong lúc đau lòng muốn đoạn tuyệt tình duyên, song đao khi múa sẽ có đôi bướm lượn bay cuốn quanh đao.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Lãnh nguyệt hàn tinh Lãnh nguyệt tiềm sinh, hàn tinh ẩn khứ, thiên niên thần khí, đao hợp vô song. Trong đao ẩn giấu bí kíp võ lâm, người đoạt được đao sẽ là vô địch thiên hạ.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Phụng cầu hoàng Tương truyền khi đúc kiếm Lôi Công rèn sắt, Vũ Nương xối nước, qua 10 năm tròn mới luyện thành, lưỡi kiếm sáng như thạch anh, hai kiếm hễ đặt xuống là hợp về một chỗ.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Phách phong Lợi nhẫn thần binh huy nhật nguyệt, thần công quỷ phủ hiệu bế phong
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Liễu diệp song đao Thần đao hình lá liễu, lưỡi đơn bằng thép mỏng, nhẹ, linh hoạt, phóng khoáng, chú trọng tốc độ để chiếm thượng phong.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Linh xà song kiếm Thân kiếm nhỏ hẹp, tương truyền kiếm ẩn chứa cái thần của linh xà, uy lực rất lớn.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Tinh thần song kiếm Minh tinh tại tả, âm tinh tại hữu, tả hữu đồng xuất, song kiếm hợp tinh.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Tam tinh nga my thích Nhỏ nhắn, nhẹ, thuận tiện để mang theo người, là vũ khí nổi tiếng của nữ phi tặc nổi danh Nhạn Vô Song
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Xuân thu song đao Tương truyền là danh đao lưu truyền lại từ thời Xuân Thu, lưỡi đao xanh lạnh như nước, giết người không phát ra tiếng động, hễ xuất hiện trên giang hồ ắt dẫn đến kiếp nạn giết người không đếm xuể
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Thù lưu song phủ Là đôi búa lưu truyền lại từ thời thượng cổ, đuôi dài lưỡi mỏng, cán dài 3 tấc, có thể tấn công trong phạm vi rộng, đôi búa có thể quét ngàn quân
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Thu thuỷ nhạn linh song đao Xuất hiện ở đáy biển Nam Hải, tương truyền là do long nữ Nam Hải sử dụng, tinh xảo không gì sánh kịp, ẩn chứa sự lạnh lẽo trong đao.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Sương thiên hiểu giác Sương bay đầy trời, lộ ra một góc trăng sáng, là thần khí ngàn năm, đao hợp vô song, trong đao ẩn chứa đại bí mật của võ lâm, người đoạt được nó sẽ vô địch thiên hạ.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Vân truy nguyệt Bàn Cổ khai sáng thời mông muội, giữa trời đất âm ỷ lục khí, là đôi song đao được luyện từ tinh hoa vạn vật mà thành
  Thương long Ẩn thế giang hồ đa tải tẩu, chí kim vô sự thoại thương long
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Khoa khúc kiếm Sử dụng sợi tơ mềm mại do Bích Tuyết Thù ở vùng Thê Tức đúc thành, độ mềm dẻo cực cao.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Khương gia tập song kiếm Song kiếm được người ở Khương Gia Thôn chế tạo ra, kỹ thuật thô sơ.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Kim lũ kiếm Dùng thần thiết để luyện thành kiếm, ánh kiếm như kim lũ, chém sắt như chém bùn.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Quy vân song kiếm Là 1 trong số những vũ thành danh của Qui Vân Sơn Trang, đôi song kiếm cùng màu sắc hình dáng, uy lực không thể đánh giá được.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Phổ nhị song đao Dùng địa hỏa ô kim chế tạo ra, ngập tràn sát khí, khuấy đảo cả cõi u minh.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Lang nhân khiên dương kiếm Binh khí Lang nhân thường sử dụng, lưỡi kiếm bốn bề bắn ra hàn quang, khí thế bất phàm.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Viên nguyệt tử mẫu kiếm Viên nguyệt tử mẫu kiếm được thợ rèn ở Viên Nguyệt thôn rèn ra, giết người vô hình.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Lang tình thiếp ý kiếm Sợi tơ tình bách chuyển thiên hồi, các thứ khác mất nhưng sợi tơ vẫn còn, tình chàng ý thiếp mọi người đều hiểu, nên mới có tên: Lang tình thiếp ý.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Phục cừu kiếm Binh khí thường được những người đi phục thù sử dụng, khi thi triển vô thanh vô tức, thích hợp cho hành thích
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Hoang hoả song kiếm Liệt hỏa liêu nguyên, hoang hỏa thiêu cháy khắp thế gian, khi thi triển kiếm khí xung thiên, tựa như không phải vật mà nhân gian có thể có được.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Tứ lăng ngoã diện kim trang giản Tương truyền là vật do mãnh tướng Tần Quỳnh sử dụng, khi thi triển quỷ khóc thần sầu, vốn là bình khí thượng đẳng.
Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB Đấu thần Kiếm khí vậy quanh, khi thi triển vạn vật phải nát, nghe nói là vật mà Đấu thần sử dụng, cực phẩm tiên giới, người nhân gian khó mà có được.


Xem tiếp: Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB