f
 


Giới Thiệu Các Loại Phiến

Giới thiệu các loại Phiến trong Thiên Long Bát Bộ

 

Hình ảnh Tên vũ khí Chú giải
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Thuỷ mặc phiến Thủy mặc phiến, vũ khí của tân thủ, không có giá trị gì (Ấn phím phải để trang bị).
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Đàn hương phiến Nan phiến được làm từ gỗ đàn hương, thủ công tinh xảo.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Quyên cung phiến Cung phiến được tình chế từ những vật liệu chính là trúc, gỗ, tơ tằm.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Miên trúc phiến Được làm ra từ trúc ở Miên Sơn, chất liệu rất chắc chắn, được người giang hồ ưu chuộng.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Tượng nha phiến Nan phiến được tinh chế từ ngà voi, chắc chắn dị thường, có thể công có thể thủ.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Tương ngọc phiến Phiến có màu phấn hồng, tinh xảo lạ thường, nan phiến lớn và bên ngoài có khảm Hồng sắc bảo ngọc, ánh sáng chói mắt.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Tài vân phiến Chất liệu đặc biệt, hình dáng lạ kỳ, trong giống như từng đám mây được đem nối lại với nhau, vì vậy mới có tên gọi là Tài vân phiến.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Điêu linh phiến Được làm từ lông vũ của loài thần điêu ở Tây Vực, bên trong có dấu 1 lưỡi dao sắc bén, nhẹ nhàng linh hoạt.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Định quân phiến Nan phiến được làm từ loại gỗ trăm năm trong Định Quân Sơn, nan phiến nhọn và được bọc sắt, sắc bén vô cùng, có thể tấn công không thể phòng bị.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Chinh lỗ phiến Thân phiến có khảm 7 hạt Lam cang ngọc, chắc và cứng vô cùng, Nan phiến có 7 cây kim châm, sắc bén tuyệt luân.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Phong vũ phiến Phong vũ đồng chu, cộng mưu thiên hạ
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Chiết phiến Chiết phiến, vũ khí của tân thủ, không có giá trị gì.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Tuyên chỉ phiến Nan phiến dùng gỗ đàn hương tạo thành, nhỏ, linh hoạt, tinh xảo hoa mỹ, toả ra mùi thơm dễ chịu.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Thiên tú quyên cung phiến Là loại phiến dành cho hoàng tộc được làm bằng tơ lụa, kỹ thuật thêu trên mặt phiến rất tinh xảo, trong phiến còn ẩn giấu cơ quan có thể phóng ra những mũi trâm sắc nhọn.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Tê giác phiến Được tạo ra từ sừng tê giác, tính chất tinh mịn, chắc chắn, nhã nhặn trang trọng, có màu sắc và hương thơm nhẹ nhàng.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Tinh ngọc phiến Tinh ngọc được sử dụng làm nan phiến, bề mặt phiến làm bằng tơ tằm vàng, lộng lẫy quý giá, là vật tiến cống Tây Hậu năm xưa.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Bích vân phiến Hình thù của phiến kỳ dị, có màu xanh tối, giống như mây ngũ sắc phản chiếu trong hồ, nan phiến có sắc nhọn như dao, có thể làm vũ khí lợi hại để tiêu diệt kẻ địch.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Tương phi phiến Không biết làm từ chất liệu gì, khi phiến mở ra giống như chim công xoè cánh, toả ánh sáng rực rỡ, nhưng cũng có thể đoạt hồn người.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Bách chuyển thiên hình phiến Lớn thì có thể che trời đậy đất, nhỏ có thể như con kiến, sắc thì có thể chém vàng đoạn ngọc, cứng thì có thể chống được đao kiếm.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Vũ đả ba tiêu Điểm xuyết bằng lông vũ của tiên điểu, lộng lẫy, rực rỡ, giống như tiên nữ bay lên trời, múa rất nhanh nhẹn, uy lực không thể đoán được.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Phá trận tử Thần khí thượng cổ, có phiến trong tay phá trận như trò đùa
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Ngoạ long Tuý đạo anh hùng đương tiêu vũ, hào phong liệt sĩ dụng ngoạ long
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Nga mao phiến Là loại phiến tròn được làm từ lông ngỗng, mùi hương ẩn chứa trong quạt có thể lay động lòng người.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Thập tự miên trúc phiến Mặt phiến được thêu tinh xảo bằng kim thập tự, nan phiến tinh xảo bằng trúc Miên Sơn, trong phiến có chứa cơ quan phóng kim.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Bạch vũ phiến Được làm từ lông trắng, tính chất tinh mịn, chắc chắn, nhã nhặn trang trọng, có màu sắc và hương thơm nhẹ nhàng.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Thanh tâm phiến Hình thù đặc biệt, nghe nói phiến toả ra xạ hương, có thần hiệu thanh tâm tịnh cốt.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Thiết cốt phiến Hình thù kỳ dị, nan phiến được làm từ sắt tinh luyện trăm năm, có dao nhọn, có thể làm vũ khí lợi hại tiêu diệt kẻ địch.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Thuỷ kính phiến Không biết làm từ chất liệu gì, giữa phiến có một viên ngọc, tương truyền do mắt của Phục ma la hán hoá thành, thấy nó yêu ma không thể lẩn trốn.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Ngũ hoả thất cầm phiến Nan phiến dài hơn bề mặt phiến, phía đầu sắc nhọn, mang hồi câu, đóng quạt thì như kiếm, mở ra như lá chắn, bên trong có cơ quan, hạ gục kẻ địch trong vô hình.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Phong bài tông lư Trăng sáng lạnh Thiên Sơn, tuyết lúc ẩn lúc hiện trong gió lạnh. Được Cửu Thiên huyền nữ sử dụng múa, sức mạnh không thể tưởng được
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Định phong ba Thần khí thời thượng cổ, quạt trong tay vượt qua sóng gió
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Phụng sồ Giang hồ tranh hùng bất khả vấn, thế nhân kỷ đa thoại phụng sồ
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Thông ngật phiến Thiết phiến được chế tạo bằng tinh cang, có thể chống đỡ lại công kích của các loại khí sắc nhọn khác, được thợ đúc nổi tiếng là Thông Ngật đại sư chế ra, vì thế mới có tên là: Thông ngật phiến.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Khương gia tập chiết phiến Chiết phiến được người ở Khương Gia Thôn chế tạo ra, kỹ thuật thô sơ.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Giám trảm quan Chiết phiến được giám trảm quan sử dụng, uy lực vô cùng.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Đại liêu quân phiến Quân phiến của nước Đại Liêu, không biết ẩn chứa trong đó bao nhiêu là bí mật quân sự.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Điêu linh vũ phiến Được làm ra từ lông của thiên nga, nhẹ nhàng có mùi thơm, khi sử dụng có cảm giác phiêu lạc điêu linh, vì vậy mới có tên là: Điêu Linh.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Bạch mã phiến Quạt gấp loại lớn khí thế dũng mãnh, khi thi triển tựa như thiên binh vạn mã, khí thế như cầu vồng, tựa như lôi điện, lực tấn công cực mạnh.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Ẩn bí phiến Phiến thần bí, không biết trong đó ẩn chưa bao nhiêu bí mật.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB La bốc phiến phiến tử Là phiến được La Bốc tặng, uy lực không thể đoán nổi.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Phục cừu phiến Là phiến mà kẻ phục thù thường dùng, múa phiến không có tiếng mà lại sắc bén lạ thường, thích hợp cho việc đánh lén.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Sơn yêu chiết phiến Thần khí sơn yêu tộc, nghe nói có giấu lời di huấn xưa của một tộc yêu quái trên núi.
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Phá trận tử Thần khí thượng cổ, quạt trong tay phá trận như trò đùa
Giới Thiệu Các Loại Phiến Trong Game TLBB Quân thần Nan phiến bằng hàn ngọc huyền thiết, thế lớn lực trầm, lúc quạt có tiếng gào thét như có thiên thần giáng lâm.


Xem tiếp: Giới Thiệu Các Loại Song Hoàn Trong Game TLBB