f
 


Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản

Giới thiệu các loại Đơn Đoản trong Thiên Long Bát Bộ

 

Hình ảnh Tên vũ khí Chú giải
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Bạch thiết kiếm Vũ khí dành cho tân thủ, không có giá trị đặc biệt (Nhấn phím phải để trang bị)
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Thu diệp đao Chế tạo bằng thanh đồng, người giang hồ thường sử dụng để phòng thân khi hành tẩu giang hồ
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Bạch hồng kiếm Kiếm thân kiếm toàn màu ngân bạch, mỏng dài, lưỡi sắc bén vô cùng.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Lam ngọc kiếm Chế tạo bằng tinh thiết, dưới hẹp trên rộng, chuôi kiếm có khảm 3 viên ngọc lam, trong đêm tối có thể phát ra ánh sáng.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Băng huyền kiếm Thân kiếm mỏng hẹp, lưỡi kiếm có chỗ có rãnh, lưỡi mỏng như băng, người trong võ lâm rất thích loại vũ khí này.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Tinh cương kiếm Kiếm này đuợc tôi từ tinh cương, thân kiếm có hình lăng, khí khái, cổ kính.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Trấn yêu đao Được tinh chế từ hoàng đồng, thân đao có khắc Thất tinh hoàn nhiêu đồ, lưỡi đao sắc nhọn, là vũ khí không dễ dàng có được.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Kim linh kiếm Thân kiếm giống như nhạn linh, trên thô dưới mỏng, đoạn trước hơi nhô ra giống như cánh nhạn, ở giữa có khảm 1 miếng Huyền thiết vũ, ẩn chứa hàn quang.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Kinh hồng đao Thân đao đơn giản rộng rãi, có trang trí hoa văn màu vàng, độ bóng và sắc bén cũng giống như đao.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Long lân đao Tương truyền Ngụy Văn Đế Tào Phi đã ra lệnh cho thợ rèn trong vòng 100 ngày phải rèn ra 1 thanh bảo đao, có hoa văn như vẩy rồng, Lưỡi như bạch sương, sắc bén dị thường.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Huyền thiết kiếm Được chế tạo từ Huyền Thiết, thân kiếm dài 1 trượng, cực kỳ nặng, đầu kiếm cùn và nặng, toàn thân kiếm không thể trang trí trang sức lên.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Thiết kiếm Vũ khí tân thủ, không có giá trị gì (Nhấn phím phải để trang bị)
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Xích đồng đao Được đúc bằng loại đồng đỏ phổ thông, được dùng để phòng thân khi hành tẩu giang hồ
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Thanh phong kiếm Kiếm này được luyện từ thép tinh chế, mũi kiếm sắc nhọn, thân kiếm dài mảnh phát ánh xanh lạnh lẽo, sát khí ẩn hiện trên kiếm.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Thiên lang kiếm Là 1 thanh cổ kiếm, truyền là thần khí của tộc Thiên Lang, bên trong ẩn chứa bí kíp, lấy được bí kíp đó thì có thể thống nhất bộ tộc Thiên Lang.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Việt vương đao Tương truyền là đao của Việt Vương Câu Tiễn, được chế tạo rất tinh xảo, hoa mỹ không gì sánh kịp, lưỡi đao sắc bén, có thể chém ngọc nát vàng.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Tùng văn cổ định đao Hình dáng đao rất kỳ lạ, lộ ra mũi nhọn trong đại khí, huyền diệu vô song
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Tài kim kiếm Là danh kiếm thời cổ đại, thân kiếm dày nặng, nhưng lại sắc nhọn không gì sánh kịp, khi rút khỏi bao kiếm thì nghe như tiếng sấm rền, nhật nguyệt không còn ánh sáng
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Du long kiếm Kiếm chưa rút khỏi vỏ, hồng quang đã toả ra từ vỏ kiếm, rút khỏi vỏ một tấc thì khí kiếm xuyên mây, giống như kinh thiên du long.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Tử điện thanh sương Dùng huyền thiết vạn niên tinh luyện trong bạch thần minh hoả 100 ngày mà thành, là thần khí hiếm thấy trong thiên hạ
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Mặc cầu Đao này là đao thể hiện sự thanh cao của người sử dụng, xét về đao kiếm, giống như lên núi cao mà nhìn xuống vực thẳm, lúc ẩn lúc hiện như có con rồng lớn đang nằm
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Trạm lư Âu dã nhất khứ cơ xuân thu, trạm lư chi kiếm diệc du du
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Thanh đồng đao Được đúc bằng loại đồng xanh phổ thông, được dùng để phòng thân khi hành tẩu giang hồ
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Khi sương kiếm Kiếm khí siêu nhiên, thân kiếm như có băng tuyết bảo hộ, tương đối sắc nhọn, sát khí hiện rõ trên thân kiếm
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Phá quân kiếm Thân kiếm cổ xưa, tương truyền là kiếm của cao thủ 100 năm về trước, bên trong ẩn chứa bí kíp võ lâm, lấy được bí kíp đó có thể địch thiên quân.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Ngô câu kiếm Tương truyền kiếm này là do Ngô Vương Phù Sai lệnh cho thợ giỏi rèn trong 5 năm mà thành, thân kiếm hoa mỹ, sắc bén khôn cùng.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Bế nguyệt tu quang kiếm Là bảo kiếm được trang trí bằng bảy viên ngọc trai đủ màu, chín viên ngọc thạch, lưỡi kiếm như sương tuyết, nghe nói khi kiếm rút khỏi bao thì ánh sáng mặt trăng cũng phải lu mờ
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Đoạn ngọc kiếm Danh kiếm cổ đại, kiếm này chạm vào vật không phát ra âm thanh, có thể chém vàng đoạn ngọc.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Thiên bộc kiếm Hình thù kiếm kỳ quái, tương truyền là năm đó Thiên Cơ lão nhân lấy được trong Thiên Bộc trên núi Tuyết Sơn, trải qua sự mài mòn hàng ngàn năm của nước ở Thiên Bộc, kiếm có thể chém đứt chiếc lông đang bay, tuyệt thế hảo kiếm của nhân gian.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Xích tiêu bạch đế Là loại thần khí, sức mạnh có thể phá trời, người không có cơ duyên thì không thể có được.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Công bố Kiếm dài 3 thước 6 tấc, quan sát dưới ánh mặt trời mũi kiếm giống như dòng nước trong suốt, Khi vung kiếm thì thân kiếm như đoá sen nở rộ, đứng im thì dường như thiên long đi vào cõi tiên.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Long uyên Hựu kiến long uyên xung bắc đẩu, giang hồ kỷ độ hựu phân tranh
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Viên môn vệ sĩ trường kiếm Trường kiếm phổ thông được Hiên môn vệ sỹ sử dụng, chế tạo thô sơ.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Linh châu trường kiếm Trường kiếm được làm ra từ vùng Linh Châu, có thể mang theo bên người, người trong giang hồ dùng để hộ thân.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Tung dương trảm mã kiếm Trảm mã kiếm được sản xuất ở Tung Dương, Lưỡi kiếm sắc bén, sát khí ẩn hiện bên trong thanh kiếm.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Thư hùng hổ vĩ trúc tiết tiên Tương truyền là sở hữu của Úy Trì Công, khi thi triển giống như sấm sét từ trên trời giáng xuống, là thượng phẩm trong các loại vũ khí, lực tấn công cực mạnh.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Thiên bá thê hoàng kiếm Thần khí của Hắc Miêu Tộc, nghe nói trong đó ẩn chứa lời di huấn cổ xưa của Bạch Miêu Tộc.
Giới Thiệu Các Loại Đơn Đoản Trong Game TLBB Võ thần Võ thần giáng lâm, Nhất kiếm phá nguyệt, thoát khỏi tam giới, không chịu sự luân hồi.


Xem tiếp: Giới Thiệu Các Loại Song Đoản Trong Game TLBB