f
 


Giới Thiệu Nhiệm Vụ

Giới thiệu


Trong thế giới "Thiên Long bát bộ", ngoài việc tăng cấp, kiếm tiền bằng cách đi đánh quái vật và hệ thống kinh tế ra, các hạ còn có thể giành được vô số kinh nghiệm, ngân lượng và vật phẩm thông qua qua việc thực hiện đủ loại nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ của "Thiên Long bát bộ" vô cùng đồ sộ, phong phú đa dạng, hầu như xuyên suốt trên bản đồ toàn thế giới. Về cơ bản có thể phân thành: nhiệm vụ người mới, nhiệm vụ chủ tuyến, nhiệm vụ cảnh, nhiệm vụ sư môn, và các nhiệm vụ khác. 

1. Nhiệm vụ tân thủ: Nhiệm vụ tân thủ chỉ nhận và thực hiện trong thành thị của tân thủ mới gia nhập Thiên Long bát bộ, được thiết kế chuyên cho người chơi mới vào trò chơi, tình tiết đơn giản, rất dễ nắm bắt. Trong quá trình làm nhiệm vụ, các hạ có thể hiểu thêm chức năng cùng vị trí của tất cả NPC trong thành thị và một vài kỹ năng thao tác. Thực hiện tất cả các nhiệm vụ tân thủ, các hạ sẽ dễ dàng nắm bắt được toàn cảnh của trò chơị. Nhiệm vụ tân thủ là nhiệm vụ đơn tuyến, không thể tuần hoàn.

2. Nhiệm vụ chủ tuyến: Lấy nguyên tác "Thiên Long bát bộ" làm bối cảnh, triển khai thông qua quan hệ của người chơi với nhân vật NPC trong nguyên tác. Do đó có vô số nhiệm vụ bí mật có liên quan mật thiết với nhau cùng cấu thành cả một hệ thống nhiệm vụ, người chơi phải từng bước hoàn tất nhiệm vụ theo thứ tự mới đặt được tặng thưởng tương xứng. Trong nhiệm vụ chủ tuyến cài xen vô số nhiệm vụ tuần hoàn nhỏ, sẽ đem lại cho các hạ vô số điều kinh ngạc. 

3. Nhiệm vụ cảnh: Được dựa trên nguyên tác "Thiên Long bát bộ" và nhiệm vụ chủ tuyến. Phân định nhiệm vụ khi bắt đầu và kết thúc căn cứ vào bản đồ cảnh hướng cụ thể, tình tiết nhiệm vụ câu chuyện biến hóa khôn lường nhằm kích thích người chơi giành chiến thắng. Xin chớ coi nhẹ vì khi hoàn tất các nhiệm vụ này, các hạ sẽ dành được vô số tặng thưởng phong phú.

4. Nhiệm vụ sư môn: Trong cửu đại môn phái của "Thiên Long bát bộ", mỗi môn phái đều có một nhân vật giao nhiệm vụ của bổn môn phái. Và bất cứ lúc nào cũng có thể giúp các hạ công bố một vài nhiệm vụ sư môn đơn giản nhưng không kém thú vị. Ngân lượng và kinh nghiệm đang chờ đón khi các hạ nhanh chóng hoàn tất những yêu cầu này !

5. Nhiệm vụ khác: Trong trò chơi "Thiên Long bát bộ" còn có nhiều hệ thống nhiệm vụ khác, ví dụ nhiệm vụ Tào vận, nhiệm vụ bang hội. Hình thức của những nhiệm vụ này rất đa dạng, có tính đối tượng tương đối rõ nét, là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống trò chơi.

Tất cả những nhiệm vụ hấp dẫn và thú vị này đang chờ các hạ khám phá !Xem tiếp: Giới Thiệu Nhiệm Vụ Sư Đồ Trong Game TLBB