f
 


Giới thiệu chiêu thức Thiên Long

Võ Công Chiêu thức

Nhất

Dương

Chỉ

Chỉ

Pháp

Thiên

Long

Kíp

Đệ

Nhất

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Chính Dương Thủ: Công phu nhập môn của đệ tử Thiên Long. Sử dụng chiêu thức này có thể liên tục tạo tổn thương liên tục đối với mục tiêu
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Tam Dương Khai Tấn : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Tương đại sư. Sử dụng tuyệt chiêu có mức sát thương lớn trong phạm vi rộng.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Chính Khí Hạo Nhiên : Tuyệt chiêu hỗ trợ bằng hữu của phái Thiên Long, có thể nâng cao năng lực kháng huyền của mục tiêu được hỗ trợ.

Đại

Binh

Pháp

Thiên

Long

Kíp

Đệ

Nhị

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Nhất Dương Chỉ: Tượng trưng võ học của Đại Lý họ Đoàn, tuyệt học võ thuật của Thiên Long phái. Sử dụng chiêu thức này có thể trực tiếp làm tổn thương cực lớn đối với mục tiêu
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Hàm Mai Tật Tẩu : Vốn là binh pháp hành quân của tướng quân Đoàn Tư Bình. Sử dụng tuyệt chiêu này có thể tăng tốc độ di chuyển của các hạ.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Bát Môn Kim Tỏa : Vốn là binh pháp bày trận của tướng quân Đoàn Tư Bình. Chiêu thức này khiến đối phương rơi vào trạng thái định thân, toàn thân tê liệt không thể cử động.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Dĩ Dật Đãi Lao : Vốn là binh pháp dã chiến của tướng quân Đoàn Tư Bình. Sử dụng chiêu thức này có thể nâng cao tỉ lệ đánh trúng của chiến hữu bên cạnh.

Đạo

Dẫn

Thuật

Thiên

Long

Kíp

Đệ

Tam

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Chỉ Điểm Giang Sơn: Tuyệt kỹ hàng đầu của Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Nhân đại sư. Sau khi sử dụng có thể thêm ký hiệu Thiên Long lên mục tiêu, và khiến khi bị tấn công sẽ nhận tổn thương đặc biệt
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Thiên Canh Chính Khí : "Lẫm lẫm Thiên Canh Chính Khí. Hà cụ tà ma ngoại đạo" - tạm dịch "Lẫm liệt chân khí thiên cương, tất sợ tà ma ngoại đạo". Sử dụng tuyệt chiêu này có thể nâng cao tất cả thuộc tính đề kháng của các hạ.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Tịch Cảnh Trầm Bích : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Quan đại sư. Sử dụng tuyệt chiêu này có thể tạo thành tổn thương đối với mục tiêu, và khiến tổn thất lượng khí lớn.

Đoàn

Gia

Quyền

Pháp

Thiên

Long

Kíp

Đệ

Tứ

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Đố Tất Thuật: Chiêu thức nâng cao khả năng phòng ngự ngoại công
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Dục Cầm Cố Túng : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Sâm đại sư. Sử dụng tuyệt chiêu này có thể tạo thành tổn thương lớn đối với mục tiêu và khiến đối phương rơi vào trạng thái sơ hở.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Tiệt Quyền Thức : Phong thái khoan thai, gặp loạn không hãi. Sử dụng tuyệt chiêu này có thể khiến cho các hạ đưa ra tư thế phòng ngự.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Bạch Hồng Quán Nhật : "Quân vương lâm trận, bách hồng quán nhật" Tuyệt chiêu này khi sử dụng có thể hóa giải hiệu quả sơ hở của các hạ. Chỉ có thể sử dụng khi ở tư thế Tiệt quyền thức.

Đoàn

Gia

Kiếm

Pháp

Thiên

Long

Kíp

Đệ

Ngũ

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Ma Lệ Thuật: Khiến lực tấn công nội, ngoại của các loại vũ khí như khuyên vòng, quạt của các hạ được nâng cao
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Tuyết Úng Lam Quan : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Bổn Nhân đại sư. Sử dụng chiêu thức này có thể tạo thành tổn thương lớn đối với mục tiêu, và khiến đối phương rơi vào trạng thái phong huyệt.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Phá Kiếm Thức : "Vương giả phong phạm. Thế như phá trúc" Sử dụng chiêu thức này có thể khiến cho các hạ đưa ra kiểu tư thế tấn công.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Kim Ngọc Mãn Đường : "Quân vương chi lễ. Kim ngọc mãn đường" Sử dụng công phu này có thể nâng cao tỉ lệ một chiêu hội tâm của các hạ. Chỉ có thể sử dụng khi ở tư thế Phá kiếm thức.

Khô

Thiện

Thiên

Long

Kíp

Đệ

Lục

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Vạn Nhạc Triều Tông: Chân khí hợp ngang chia dọc. "Như Cao sơn ngưỡng chỉ, khiến vạn nhạc triều tông" - tạm dịch "Dừng lại ngước núi cao, khiến nhiều núi hợp nhất" Sử dụng chiêu thức này có thể phát ra một đòn tràn đầy khí thế bá đạo giang hồ.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Phi Khô Phi Vinh : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Thiên Long, là công phu đắc ý của Khô Vinh đại sư. Tuyệt chiêu này có thể khiến các hạ không bị ảnh hưởng của phong huyệt, thoát khỏi hiểm nguy trong chớp mắt.
Giới thiệu chiêu thức võ công Thiên Long trong game TLBB Bách Bộ Xuyên Dương : Chân khí Thiên Long dập dềnh toàn thân. Như Bách Bộ Xuyên Dương , lệ bất hư phát. Sử dụng công phu này có thể nâng cao tỉ lệ đánh trúng của tất cả kỹ năng của các hạ.


Xem tiếp: Giới thiệu Thú Cưỡi Của Thiên Long Phái Trong Game TLBB