f
 


Giới thiệu chiêu thức Nga My

Võ Công Chiêu thức

Mỹ

Nữ

Quyền

Pháp

Nga

My

Kíp

Đệ

Nhất

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Điêu Thuyền Bái Nguyệt: Công phu nhập môn của phái Nga My. Sử dụng chiêu thức này có thể khiến cho mục tiêu liên tục chịu tổn thương
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Chiêu Quân Xuất Tắc : Tuyệt kỹ hàng đầu của Nga My phái, là công phu đắc ý của chưởng môn Mạnh Thanh Thanh. Chiêu thức này có tầm sát thương rộng và làm đối phương chịu thương tổn đau đớn.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Tọa Hoài Bất Loạn : Sử dụng chiêu thức này có thể nâng cao định lực của mục tiêu.

Thần

Hữu

Kinh

Nga

My

Kíp

Đệ

Nhị

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Tây Tử Bồng Tâm: Tuyệt kỹ hàng đầu của Nga My phái. Người ra chiêu thức có dáng vẻ thướt tha tựa mỹ nhân Tây Tử, tạo thành sát thương thuộc tính Băng đối với đối phương.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Kim Đỉnh Miên Chưởng : Chưởng lực tựa Trường giang đại hà, cuộn trào không ngớt. Sử dụng chiêu thức này khiến đối phương chịu thương tổn liên tục..
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Nguyệt Lạc Tây Sơn : "Nguyệt lạc tây sơn hậu. Triêu hà mãn thiên hồng" - tạm dịch "Trăng lặn sau tây núi. Ráng mây hồng đầy trời" . Sử dụng chiêu thức này làm cho đối phương rơi vào trạng thái tê liệt, hỗn loạn, mắt nhìn không còn rõ ràng..
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Phật Quang Phổ Chiếu : Có nguồn gốc từ Phật môn tâm pháp, Phật quang tây lại, phổ chiếu thiên hạ chúng sinh. Sử dụng công phu này có thể khôi phục 1 lượng lớn sinh mệnh cho chiến hữu bên cạnh.

Tẩy

Tủy

Kinh

Nga

My

Kíp

Đệ

Tam

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Xung Hư Dưỡng Khí : Chiêu thức có nguồn gốc từ Đạo gia tâm pháp, có thể hồi phục 1 lượng lớn sinh mệnh cho mục tiêu kế cận.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Khởi Tử Hồi Sinh : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Nga My, đối đầu với Diêm Vương thần y thủ. Sử dụng chiêu thức này có thể hồi sinh cho người đã chết.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Diên Niên Ích Thọ : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Nga My, là công phu đắc ý của chưởng môn Mạnh Thanh Thanh. Chiêu thức tạo ra một luồng chân khí hộ thể, che chặt toàn thân, kháng lại các tổn thương từ bên ngoài.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Kim Châm Độ Kiếp : Kim châm thông mạch dưỡng khí, sơ mật vu khai. Sau khi sử dụng có thể làm cho lượng sinh mệnh của mục tiêu hồi phục thần tốc.

Thục

Nữ

Kiếm

Pháp

Nga

My

Kíp

Đệ

Tứ

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Yểu Điệu Thục Nữ: Sử dụng chiêu thức này có thể nâng cao lực phòng ngự của bản thân
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Hồi thiên thuật : Dựa vào nội công đã thông kì kinh bát mạch, khiến chân khí tự nhiên lưu chuyển. Sử dụng chiêu thức này có thể duy trì hồi phục máu.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Tuyệt Kiếm Thức : Tuyệt kỹ Thục nữ kiếm pháp. Sử dụng chiêu thức này có thể đưa ra tư thế kiểu phòng ngự.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Hộ Tâm Quyết : Tuyệt kỹ hàng đầu của Nga My phái, công phu đắc ý của chưởng môn Mạnh Thanh Thanh. Chiêu thức này hỗ trợ cho Diên niên ích thọ kháng cự nhiều sát thương hơn. Chỉ có thể sử dụng chiêu thức dưới tư thế Tuyệt kiếm thức.

Quân

Tử

Kiếm

Pháp

Nga

My

Kíp

Đệ

Ngũ

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Quân Tử Hảo Cầu: Nâng cao lực tấn công nội công, đặc biệt khi dùng các loại vũ khí đơn ngắn, song ngắn
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Chướng Nhãn Pháp : Tuyệt kỹ hàng đầu của phái Nga My, ánh sáng tỏa tứ phía, song nhãn bị lửa thiêu. Sử dụng chiêu thức này khiến đối phương bị tổn thương lớn, toàn thân tê liệt, mắt nhìn hoảng loạn không rõ ràng.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Diệt Kiếm Thức : Tuyệt kỹ Quân tử kiếm pháp. Sử dụng chiêu thức này có thể đưa ra tư thế kiểu tấn công.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Trảm Tình Quyết : "Phiếm châu ngũ hồ thập niên mộng. Tây Tử vô kiếm trảm nhu tình" - tạm dịch "Du ngoạn ngũ hồ mộng mười năm.Tây Tử không kiềm chặt nỗi lòng" .Sau khi sử dụng có thể khiến thời gian hiệu lực phép của tuyệt chiêu Tây Tử bồng tâm giảm xuống.

Ám

Nhiên

Tiêu

Hồn

Chưởng

Nga

My

Kíp

Đệ

Lục

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Đà Nê Đới Thủy: "Ám nhiên tiêu hồn giả, duy biệt nhi dĩ hĩ". Sử dụng chiêu thức này có thể tấn công một đòn quỷ khóc thần gào khiến đối phương phải thất kinh hồn vía!
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Hành Thi Tẩu Nhục : "Y nhân bất phúc tại, ảnh đồ tùy ngã nhân" - tạm dịch "Người đi không trở lại, bóng ảnh ở bên tôi". Sử dụng tuyệt chiêu này có thể khiến các hạ không bị ảnh hưởng của hiệu quả định thân, thoát khỏi hiểm nguy trong nháy mắt.
Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Ngai Như Mộc Kê : "Âm u mất hồn đến cảnh cực điểm, thiên địa vạn vật liên quan gì tôi?" Khi sử dụng tuyệt chiêu này, các hạ sẽ không bị bất cứ tổn thương nào, toàn thân bất khả xâm phạm trong thời gian hiệu lực, nhưng đồng thời cũng không thể sử dụng bất cứ chiêu thức nào.

Cửu

Âm

Chân

Kinh

Nga

My

Kíp

Đệ

Thất

Quyển

Giới thiệu chiêu thức võ công Nga My trong game TLBB Thanh Tâm Phổ Thiện Chú: Thanh linh chi âm, tâm tình thư hoãn, có chức năng hồi xuân chi thuật. Sau khi sử dụng có thể làm cho các chiến hữu gần bạn hồi phục số lượng lớn sinh mệnh


Xem tiếp: Giới thiệu Thú Cưỡi Của Nga My Phái Trong Game TLBB