f
 


Hướng dẫn NPC trong game Mu Online

NPCs trong game Mu Online

Lorencia

NPC Thợ rèn Hanzo Mu Online
Thợ rèn Hanzo (117,142) với tay nghề điêu luyện, các loại vũ khí và khiên chống đỡ do ông tạo ra giúp ích rất nhiều cho các tân binh khi mới bước chân vào đại lục MU.

 

NPC Wandering Merchant Mu Online
Wandering Merchant (182,136) Các thương nhân lang thang bán thiết bị và bình thuốc bên ngoài cổng phía đông của Lorencia.

 

NPC Pasi Mu Online
Pasi (118.113) Pasi, Pháp sư, bán trang bị cơ bản cho Phù thủy bóng tối bắt đầu hành trình đến thế giới Lemuria. Ông còn bán những loại gậy phép, đũa thần và y phục cho người làm phép. 

 

NPC Amy Mu Online
Amy (127,86) cô bé bán dạo, bán trái cây và các loại bình thuốc bên ngoài cổng phía nam của Lorencia.Có hai vật phẩm rất đặc biệt đó là lá bùa dùng để triệu hồi linh hồn của các chiến binh dũng mãnh thành Loren vĩ đại.

 

NPC Lumen Mu Online
Lumen (123,135) Ngôi nhà lớn ở quảng trường Rồng thành Lorencia là quán rượu của Lumen. Lumen phục vụ rượu, bán bùa về thành và nguyên liệu dùng để tạo ra Bức thư Quỷ loại 1, 2. 

 

NPC Alex Mu Online
Alex (62,130) , một cựu binh dưới thời của Antonias. Giáp trụ mà ông đóng rất tốt, nhiều chiến binh thường ghé thăm gian hàn của ông bên ngoài cổng phía Tây của Lorencia


NPC Pet Traine Mu Online
Pet Traine (122.110) Người huấn luyện thú này giúp bạn tái tạo Quạ Tinh và Chiến Mã dùng cho dòng nhân vật Chúa Tể. 

 

NPC Shadow Phantom Soldier Mu Online
Shadow Phantom Soldier (96.129) Một người lính NPC thân thiện chuyên buff cho người chơi.

 

Noria

NPC Tiên Nữ Lala Mu Online
Tiên Nữ Lala (173,124.), người có giọng hát thanh thoát như gió hòa quyện cùng tiếng hát trong trẽo luôn làm say mê tâm hồn của những ai từng đến thăm Noria. Lala chuyên bán các loại thuốc phục hồi máu và mana, táo cũng như thuốc giải độc. Ngoài ra các tiên nữ tập sự có thể tìm mua những bộ y phục tân binh ở chổ Tiên nữ này.

 

NPC Charon Mu Online
Charon (172,106) Charon có nhiệm vụ tuyển quân để đưa đến Quảng Trường Quỷ ngăn chặn các cuộc xâm lược của KunDun.

 

NPC Chaos Goblin Mu Online
Chaos Goblin (180,100) những phủ thủy tạo đồ có tính tình thất thường. Các bạn chỉ cần mang nguyên liệu đến chúng sẽ giúp tạo ra những món đồ độc đáo. Tuy nhiên với tính tình thất thường của yêu tinh, bạn có thể có tất cả những cũng có thể mất tất cả. Chúc may mắn với các yêu tinh này.

 

NPC Craftman Mu Online
Craftman (196.123) Thợ thủ công bán cung và nỏ ở Noria.

 

NPC Shadow Phantom Soldier Mu Online
Shadow Phantom Soldier (167,118) Một người lính NPC thân thiện chuyên buff cho người chơi.

 

Devias

NPC Zienna Mu Online
Zienna (186,47) một thương gia nổi tiếng khắp 3 miền Lorencia, Noria và Devias. Cô ta có thể cung cấp cho bạn giáp Rồng Đỏ và nhiều vũ khí có sức sát thương cao. Đặc biệt bạn có thể tìm thấy lưỡi hái Balrog ở đây tuy nhiên giá của nó không mềm chút nào.

 

NPC Izabel Mu Online
Izabel (225,41) , cư trú ở tận Devias xa xôi, lạnh giá. Bà ta có thể cung cấp cho các lữ khách những mónnhu yếu phẩm mà mọi nhà thám hiểm hay các chiến binh đều cần đến là: máu, mana, thuốc giải. Riêng các pháp sư nếu chịu mất một chút Zen cho Morgana họ sẽ có thể sỡ hữu cả bộ giáp lẫn vũ khí và khiên Ma Thuật.

 

NPC Guild Minister Mu Online
Guild Minister (214,44): NPC này giữa vai trò là nhà quản lý Bang Hội (Guild). Nếu bạn đã đủ điều kiện và muốn tạo lập cho mình một Bang Hội hãy đến gặp NPC này.

 

NPC Linh hồn tổng thiên sứ Mu Online
Linh hồn tổng thiên sứ,(210,30 và 219,10)  người sẽ đưa bạn đến Huyết Lâu, nơi cuộc chiến tàn khốc nhất đang diễn ra.

 

NPC Nữ tu Sevina Mu Online
Nữ tu Sevina (183,31) là người sẽ phong tước cho bạn nếu vượt qua những thử thách mà cô ta đưa ra.

 

NPC Shadow Phantom Soldier Mu Online

Shadow Phantom Soldier (167,118) Một người lính NPC thân thiện chuyên buff cho người chơi.

 

Valley Of Loren

NPC Guardsman Mu Online
Guardsman (84, 60) là NPc giữ cổng cho Công thành chiến.

 

NPC Sinior Mu Online
Sinior (179,213) là người phụ tá cho chủ nhân toà lâu đài hiện giờ của thung lũng Loren. Đảm nhận nâng cấp và chỉnh lý  cho 4 pho tượng giám hộ và 6 cổng thành,  và cũng điều chỉnh tỷ lệ thuế theo lệnh của chủ nhân toà nhà

 

NPC Pamella Mu Online
Pamella (90,43) là NPC cung cấp vật phẩm hỗ trợ Công thành chiến. Là nơi buôn bán những vật phẩm hồi phục cần thiết cho trận chiến.

 

NPC Angela Mu Online
Angela (90,218) là NPC cung cấp vật phẩm hỗ trợ Công thành chiến. Là nơi buôn bán những vật phẩm hồi phục cần thiết cho trận chiến.

 

Elberland

NPC Silvia Mu Online
Silvia là chủ tiệm thuốc ở vị trí toạ độ (44, 230) là một thương nhân trẻ tuổi  mới vào nghề. Sau khi ba mẹ bị thôi miên bởi thế lực  Kundun nên nhằm để kiếm kế sinh nhai cho cuộc sống của mình, cô gái đã mở cửa hàng bán item.

 

NPC Rhea Mu Online
Chủ tiệm buôn bán vũ khí trung cấp và vật dụng phòng thủ Rhea tại địa điểm  (30, 236) xuất thân trong con nhà thương nhân từ bao đời nay. Bất chấp mọi  mối lo ngại với kinh nghiệm dày dặn Lea đã mở kho dự trữ chuyên cung cấp hàng hoá cho nhiều khu vực. 

 

NPC Marce Mu Online
Thương nhân ma thuật Marce (37, 218) chuyên bán sách ma thuật bởi thuật sỹ..


NPC Seed Master Mu Online
Tại vị trí toạ độ (46, 243) NPC Seed Master đảm trách kết hợp và giải nén Ngọc  

 

NPC Seed Researcher Mu Online
Seed Researcher (50, 243) NPC này đảm trách nhiệm vụ huỷ xiên Hạt và chế tạo xiên Hạt, thông qua thao tác ấn vào NPC giống với các yêu tinh  hiện hành là môn đồ của Seed Master thì có thể sử dụng hệ thống  phá huỷ/hay chế tác hoặc/ hợp thành.

 

NPC thương gia Moss Mu Online
Nền văn hoá mậu dịch ngày càng phát triển trên lục địa MU dẫn đến xuất  hiện thương gia Moss (22, 225). Họ đi nhiều nơi và bán item, chế tao và nâng cấp những item mới nhờ khả năng linh hoạt của bản thân. Bằng cách điều chỉnh  giá bán item cao hơn và khả năng nhận đồ item quý hiếm excellent ít hơn đó  là cách thu hút khách đặc biệt của các thương nhân.Xem tiếp: Hướng dẫn hệ thống Auto trong game Mu Online