f
 


Hướng dẫn đánh boss Kundun (Kalima Event) Mu Online

Boss Kundun (Kalima Event)

Lưu ý :
- Thời gian xuất hiện Bóng Ma Kundun và Boss Kundun tại Kalima 6, 7 : Sau khi Sever bảo trì (thường 6h00) và sẽ tự động hồi sinh sau 12h kể từ khi bị giết!
- Vé Kalima có thể ghép từ các huy hiệu Kundun hoặc mua từ Shop Kundun trên Web
- Khi giết Bóng Ma Kundun và Kundun sẽ rơi ra đồ thần, đồ Exc 380, Vũ khí, …

Kalima ( Đầm lầy) đại chiến KunDun

- Sau khi Kundun bị giam dưới phong ấn , không thể rời được phong ấn nhưng bóng ma của hắn trở nên tức giận vì không thể tự phá vở phong ấn , Kalima là vùng đất tối tăm nằm ở một góc tối tại vùng Atlans , nó cách biệt với thế giới bên ngoài và cửa vào đã được phong ấn nên nội bất xuất ngoại bất nhập
- Chỉ có một cách duy nhất đến đó nhờ vào sự soay chuyển của hòn đá phong ấn sẻ mở ra cánh cửa đến Kalima vùng đất tối tăm nơi mà linh hồn kundun lảng vãn với sự tức giận của 1000 năm trước
Thu thập miếng ghép tạo nên hòn đá ma thuật :
- Kalima với nhiều bí hiểm có nhiều người tò mò đến đó để tìm kiếm các vũ khí của linh lực bóng tối các giáp trụ của những vị thần dùng để phù ấn Kundun nhưng không có một lần trở về dần dần bí mật về Kalima chì còn nghe kể mà không một ai dám đến đó .
Để đến được Kalima bạn phải đánh quái vật tìm cho đủ 5 chiếc huy hiệu kundun cùng cấp độ để ghép nên Bản đồ mở đường đến kalima

Huy Hiệu Kundun

Huy Hiệu Kundun

Vật Phẩm

Cấp độ rớt

Quái

Huy Hiệu Kundun +1

Level 25

Larva

Huy Hiệu Kundun + 2

Level 47

Shadow

Huy Hiệu Kundun + 3

Level 66

Bahamut

Huy Hiệu Kundun + 4

Level 78

Mega Crust

Huy Hiệu Kundun +5

Level 84

Beam Knight

Huy Hiệu Kundun + 6

Level 92

Metal Crust

Huy Hiệu Kundun + 7

-

-

(5 Huy hiệu cùng cấp sẻ ghép thành vé Kalima Event)

Hướng dẫn đánh boss Kundun (Kalima Event) Mu Online

(Bản đồ đến Kalima)

Bản đồ Kalima

Sử dụng Bản đồ Kalima :

- Vùng đất Kalima đầy tăm tối và u ám được chia làm nhiều tầng tuỳ vào đẳng cấp của các dũng sĩ mà cánh cửa sẻ đưa bạn đến tầng nào của Kalima ,
Ví du : bạn đạt cấp độ 281 bạn có thể sử dụng hòn đá từ 1 cho đến 5 ứng với Kalima tần 1 đến tần 5 , Cấp của bạn cao hơn cấp yêu cầu của viên đá ma thuật tất nhiên sẻ sử dụng được nó . Nếu như yêu cầu đẳng cấp của hòn đá cao hơn bạn không thể mở được nó .
- Khi đã đũ linh lực để sử dụng hòn đá bạn chỉ cần ra ngoài các ngôi làng và quăn nó ra mặt đất , sau khi niệm chú cánh cổng sẻ mở để chào đón bạn

Cánh cửa Kalima

(Cánh cửa Kalima được mở bởi Bản đồ Kalima) 

Khi vào cánh cửa này sẻ dẫn bạn đến kalima vùng đất của những nỗi sợ hải bao trùm khắp nơi .

Hướng dẫn đánh boss Kundun (Kalima Event) Mu Online

Chấm màu đỏ là nơi bạn xuất hiện hki bước qua cánh cửa

- Các tầng Kalima 1 đến 6 được thông với nhau và bạn có thể tiến lên tầng khác bằng cách tiêu diệt tay sai của Kundun tại các cánh cửa , cứ qua mổi tần như vậy quái vật lại mạnh và đông hơn nếu tiến lên tần trên.
- Quái vật canh cửa mà bạn phải đánh bạn nếu muốn thông lên tần tiếp theo của Kalima

Bóng ma của KunDun

(Bóng ma của KunDun làm thịt nó sẻ mở ra cánh cửa lên tần trên)

Cánh cửa tần tiếp theo được mở khi tiêu diệt Bóng Ma

(Cánh cửa tần tiếp theo được mở khi tiêu diệt Bóng Ma)

- Bạn cứ tiến lên và tiêu diệt nếu có khả năng , kalima là nơi thu thập được nhiều món đồ quý và kinh nghiệm dùng để nâng cao linh lực của mình . Cứ như vậy bạn sẻ tiến được lên tần 6 nơi mà quái vật tập trung đông tiền và kinh nghiệm nhận được nhiều hơn.

Cánh cửa cuối cùng:
- Cánh cửa cuối cùng củng là nơi giam giử KunDun , linh lực của các viên đá bình thường không thể mở được nó bạn cần phải tìm được các miến ghép tối cao +7 mới có thể ghép được viên đá cao cấp +7 để thông được cánh cửa tần cuối.

Cánh cửa cuối cùng đã mở nhờ hòn đá ma thuật 7

(Cánh cửa cuối cùng đã mở nhờ hòn đá ma thuật 7 )

- Tại đây bạn sẻ đối mặt với Kundun , bạn phải đẩy lùi được Kundun hoặc bạn sẻ bị chết nếu khả năng của bạn chưa đủ sức chống lại nó.

Hướng dẫn đánh boss Kundun (Kalima Event) Mu Online

( KunDun Xuất hiện tại Kalima 7 )

Nếu bạn bạn đẩy lùi được linh hồn của KunDun , sẻ có cơ hội sở hửu được đồ thần , do các vị thần 1000 năm trước để lại trấn áp Kundun, và những vũ khí chứa đầy linh lực bóng tối làm cho quyền năng của bạn được nâng cao tuyệt đỉnh, ở lại đó để luyện và tìm thêm các linh lực tiềm ẩn.

 

 Xem tiếp: Hướng dẫn đánh boss Selupan (Raklion Event) Mu Online