f

Kinh nghiệm chiến đấu nâng cao

1. Làm cho quân ta biến mất

Kỹ thuật này dựa vào tính năng tổ đội, để làm được bạn cần gia nhập liên minh, chuẩn bị sẵn 1 thành của người chơi nào đó có gia nhập liên minh.

Cách làm: khi kẻ địch đến tấn công, ta thiết lập tổ đội tấn công vào thành 1 người chơi nào đó (nên chọn thành người chơi đã nghĩ game và phải có liên minh), thời gian tổ đội 1 giờ. Số quân tham gia tổ đội sẽ biến mất trong thành, địch tấn công đến sẽ không giết được số quân đó. Hãy làm cho quân địch thấy thành trống, khi địch mang quân thấp hơn để chiếm tài nguyên, ta huỷ tổ đội để giết quân địch.

Ứng dụng: áp dụng kỹ thuật này ta có thể lao vào vòng vây quân địch mà họ không làm được gì, để tăng khả năng nhữ địch vào bẫy ta nên làm như sau:

- Thiết lập tổ đội thời gian 1 tiếng với đạo quân chủ lực tấn công vào 1 thành đã bỏ game nào đó (không tấn công vào liên minh địch, họ sẽ biết là ta giấu quân trong tổ đội).

- Giả bộ chạy quân, kéo vào di tích, mỏ siêu cấp, đi cắm trại để địch tưởng nhầm ta đã mang hết quân đi.

- Địch đến do thám sẽ thấy không có lính nào trong thành.

- Địch kéo đến đánh, tuỳ vào quân địch thế nào mà ta sẽ huỷ tổ đội vào thời điểm phù hợp để giết quân địch, sau khi giết xong ta lại tiếp tục tổ đội. Địch yếu hơn ta tiếp địch, địch mạnh hơn ta giữ nguyên tổ đội để địch đánh vào thành trống.

 

Bước 1: Trước khi tổ đội: trong thành còn 78k quân.

Bước 2: Chọn thành đã nghĩ game và tổ đội thời gian 1 giờ

Bước 3: Sau khi tổ đội trong thành không còn quân

2. Yếu hơn địch thì ta cần làm gì?

Yếu hơn thì ta cần nhử địch đến đánh, địch đến đánh quân bị chết sẽ không hồi sinh được, ta phe thủ quân bị chết sẽ cứu lại được.

Kỹ thuật này chỉ nên áp dụng khi quân địch mạnh hơn ta tối đa khoảng 50%. Vì địch quá mạnh họ sẽ giết sạch quân ta mà họ không tổn thất gì nhiều.

Để nhử được địch đến đánh, ta cần chọc tức họ bằng cách đi đánh vào các mỏ họ đang farm, đi do thám đủ kiểu đà điểu cho địch tức giận, phá không cho họ yên thì đến 1 lúc nào đó họ sẽ không chịu nổi mang quân đến đánh. Bạn có thể tăng khả năng bẫy họ vào tròng bằng cách xài vật phẩm ngụy trang (giảm một nửa số quân thực tế của bạn trong 24 tiếng).

3. Trường hợp có kẻ địch mạnh thuộc top server phù vào liên minh ta cần làm gì?

Một điều bạn cần biết những người chơi mạnh nhất server, họ thường sử dụng tốc để đánh trong 1 giây (để đánh trong 1 giây, bạn cần xài 8-10 tờ giấy tăng tốc độ hành quân 50%, nếu tính sơ sơ mua trong shop sẽ tốn 8k-10k vàng cho 1 lần đánh).

Khi họ phù đến liên minh bạn tấn công, điều đầu tiên nếu bạn nhanh nhạy thì hãy chạy quân vào di tích, chạy quân vào mỏ siêu cấp, đem quân đi cắm trại...để tránh tổn thất trước, nếu có khiên bảo hộ thì bật liên ngay. Sau khi quân bạn an toàn thì quan sát tình hình và bàn bạc với liên minh cách phòng thủ.

  • Phòng thủ bằng cách viện trợ: cách này rất khó, vì địch sẽ quan sát đường di chuyển của quân viện trợ để đánh lẻ từng đạo quân, khi đạo quân viện trợ nào vừa đến địch sẽ tốc 1s đánh ngay đạo quân đó, ta sẽ khó viện trợ được nếu đi đến không cùng 1 thời điểm.
  • Tấn công tổ đội vào thành kẻ địch: cách này chơi khô máu, ta sẽ thiết lập tổ đội để tấn công vào lâu đài của địch, quân ta sẽ không hồi sinh được, còn quân địch sẽ hồi sinh được, trong thời gian tổ hợp, địch không thể đánh lẻ khi các đạo quân tổ hợp đến lâu đài.
  • Cách mèo vờn chuột: cách này để làm cho địch sử dụng hết vật phẩm, tạo các đạo quân giả (mỗi loại 5 con), giả bộ dẫn đi lòng vòng để địch speed tới đánh.

4. Cách xây dựng liên minh để địch khó tấn công

Đang cập nhậtBình Luận
Đi lên