f
 


Free 100% - Yulgang Asia Ver 17 OB 10/8/2023

Yulgang Asia Ver 17 - Alpha Test: 5/8/2023 - Open Beta: 10/8/2023 - Exp 10 Drop 1000 - Free 100% - HKGH - Hiệp Khách Giang Hồ private lậu mới ra tháng 8 2023

Trang chủ: http://yulgang.asia

Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/congdongyulgangasia

Chia sẻ SRC và hướng dẫn cài đặt sever game Yulgang - Hiệp Khách Giang Hồ ver 17.
Phần 1 : Hướng dẫn cài PM máy ảo, winsever 2012, các phần mềm hỗ trợ để cài game sever.


Link video : https://www.youtube.com/watch?v=PS2O950664A 
(link src có trong phần mô tả của video)

MK giải nén : yulgang.asia

Fanpage : https://www.facebook.com/congdongyulgangasia

Groups : https://www.facebook.com/groups/congdongyulgangasia

Như mình thông báo, đầu tiên mình sẽ chia sẻ phiên bản version 17 đầu tiên cho AE nhé. Thông tin về sever mình chia sẻ như sau :

  • Nguồn gốc sever : là phiên bản Ver 17 từng chạy sever Hỏa Long. Hoàn Mỹ, từng tặng thằng em ăn cháo đá bát nó mở sever HKGHVIET.NET (thằng nào thì AE biết rồi).

  • Phiên bản đã fix date time cho các pill TTTP, VH8, C2...

  • Phiên bản đã được fix lỗi lag nhân vật mà các sever cũ đều bị.

  • Sever có khá nhiều chức năng như : Phó bản leo tháp, Truy tìm kho báu, VLHC, TLC, Boss máp random, VIP member...

  • Các nhiệm vụ hay sự kiện event mình sẽ là từng bài hướng dẫn riêng và cụ thể 1 lần để AE có thể nhân bản hay theo cách làm ra nhiều nhiệm vụ hay event khác.

  • Lưu ý : code của phiên bản thời gian đó là chưa được fix 1 số lỗi bug hack hiện nay lên việc thao tác bug hack mấy kiểu mới vẫn được, sau này có thể mình sẽ chỉ cách fix 1 số cái và 1 số thì AE sẽ tìm hiểu thêm để fix. V17 hay v20 đều bị bug hack chỉ là mình code fix như nào thôi chứ ko phải do phiên bản tất cả do lỗi code và dùng các hàm thuật toán không hợp lý lên bị thôi.

  • Với 2 phiên bản V17 và V20 mình sẽ share chung 1 SRC web để AE được xem hướng dân làm sever đầy đủ nhất, cái mà những AE mua sever chưa chắc đã được học. Bộ web mình share (như hình kèm theo) cũng đẹp và chắc hơn hẳn vài cái web mà mấy sever đang chạy.

MÌNH RẤT MONG SỰ CHIA SẺ NÀY NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GÓP Ý CŨNG NHƯ GIAO LƯU CỦA AE!

❗️ Bài sau mình sẽ hướng dẫn AE cài trên máy ảo VMWare đâu tiên, và 1 bài sau nữa là hướng dẫn trên VPS thật (lách luật thuê VPS test 3 ngày nhé).

AE theo dõi kênh để xem các video hướng dẫn tiếp theo nhé...lịch part 2 video sẽ cập nhật vào ngày mai AE nhé, xin cám ơn!